Biện pháp chống ồn hiệu quả cho xe hơi mà bạn nên biết

0
112

Bạn đang cảm thấy rất phiền toái bởi những tiếng ồn gây ra? Khách hàng khó chịu khi đi trên xe của bạn? Gia đình bạn không được cảm thấy thoải mái khi mỗi lần đi ô tô? Hãy giải quyết vấn đề này bằng biện pháp dán cách âm chống ồn cho ô tô ngay nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp chống ồn cho xe ô tô vô cùng hiệu quả để bạn có thể áp dụng cho xe của mình.

Những nguyên nhân chính gây ra tiến ồn cho xe ô tô

Hiện tượng ồn chủ yếu xảy ra ở những chiếc xe cũ hãy những xe hàng trung cấp, có thể thấy bạn cảm nhận được tiếng ồn rõ nhất khi bạn điều kiển ô tô trên đường cao tốc. Nhưng muốn chống ồn ô tô thì bạn lại cần phải xác định nguyên nhân chủ yêu của tiếng ồn ô tô đó là gì. Những nguyên nhân chủ yếu có thể gây ra ồn đó chính là:

  • Tiếng còi xe, tiếng động cơ từ các phương tiện tham gia giao thông trên đường, nhưng tiếng ồn này chỉ xảy ra khi bạn di chuyển trên các quãng đường đông đúc nhiều xe cô.
  • Do tiếng xe ma sát với mặt đường, tiếng gió, tiếng mưa có thể gây ra những tiến ồn.
  • Tiếng ồn còn có thể do chính động cơ của bạn gây ra do phần xe có thiết kế mỏng, do sự cộng hưởng âm thanh gây rung, rè trong quá trình vận hành.
  • Những chiếc xe sử dụng được một vài năm thì các chi tiết như phần cánh cửa, nắp cabo…sẽ không còn đảm bảo được độ chắc chắn như mới nữa
  • Những chiếc xe được gia công hoặc thiết kế không tốt cũng dẫn đến các khoang động cơ không chắn chắn, các chi tiết trên xe không kín từ đó tiếng gió và tiếng động cơ sẽ dội thẳng vào bên trong xe của bạn.
  • Theo các chuyên gia đánh giá thì tiếng ồn được gây ra nhiều nhất từ các bộ phận như: Gầm xe, Cánh cửa và các chi tiết khác trong xe.

Giải pháp cách âm chống ồn cho bạn nên áp dụng

Nếu như những tiếng ồn vẫn tiếp diễn trong một khoảng thời gian dài có thể gây cho bạn mệt mỏi, căng thẳng, có thể mất tập trung lái xe, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính bạn và hành khách ngồi trên xe. Chúng ta cần có biện pháp hiệu quả đế khắc phục tình trạng này.

Đối với lốp xe: Với những loại lốp khác nhau thì sẽ gây ra độ ồn khác nhau, nhất là những đoạn đường gập ghềnh. Bạn muốn tìm được loại lốp phù hợp cho mình thì bạn nên tìm hiểu và nghe sự tư vấn từ nhà sản xuất. Nếu áp xuất lốp quá căng cũng có thể gây ra tiếng ồn vì thế bạn cần tìm loại lốp chống ồn phù hợp cho xe của bạn nhé.

Phần cửa xe: Các để làm chống ồn cho cửa xe thì bạn có thể dùng các loại vật liệu như dán cách âm chống ồn Wurth, dán vật liệu 3M, dán vật liệu Worca 3 lớp… Đây là những vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay được mọi người tin dùng và sử dụng mang lại hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh việc dán vật liệu chống ồn bạn nên sử dụng bông tiêu âm để cải tiện âm thanh trong xe, giúp tiêu âm, giảm ồn, giảm ù.

Phần Gầm xe: Đây là phần quan trọng nhất của ô tô do chịu nhiều tác động từ môi trường như đất, đá bắn vào gầm gây ra những tiếng ồn khó chịu. Bạn có thể sử dụng sơn phủ gầm wurth của đức vừa giúp cach âm chống ồn hiệu quả, bên cạnh đó lớp sơn phủ gầm này sẽ làm gầm xe của bạn chắc hắn hơn, ngăn chặn sự ăn mòn từ mọi điều kiện thời tiết bên ngoài.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dán cách âm chống ồn uy tín

Cùng với sự phát triển của công nghiện hiện đại thì việc chống ồn cho ô tô cũng đơn giản hơn. Việc khó khăn với bạn là cần biết chọn địa điểm nào cung cấp vật liệu chống ồn uy tín cũng như có đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm thì mới làm chống ồn tốt nhất cho bạn được. Để tìm đươc một địa chỉ sản phẩm chống ồn vừa tốt mà giá lại hợp lí thật không dễ dàng.

Các vật liệu cách âm chống ồn hiện nay được bán tràn lan trên thị trường rất nhiều tuy nhiên nó không mang lại hiệu quả thật sự cho nhu cầu của bạn, đôi khi có trường hợp tiền mất tật mang, không mang lại hiệu quả mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hãy đến với Nội thất ô tô 88 là một địa chỉ uy tín, vừa đảm bảo được chất lượng chống ồn cách âm, vừa an toàn sức khỏe cho người ngồi trên xe, mà xe vẫn giữ được nét thẩm mỹ như ban đầu. Ngoài ra bên cạnh đó tại Nội thất ô to còn cung cấp một số dịch vụ khác như: dán phim cách nhiệt, độ đèn ô tô, bọc ghế da, lắp camera 360 độ, camera hành trình, cảm biến lùi, độ cốp điện, chốt cửa tự động, thiết bị dẫn đường.. và các sản phẩm nội ngoại thất khác cho anh em tham khảo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here