Dán cách âm chống ồn có mang lại hiệu quả?

0
1426

Như các bạn đã biết các dòng xe thuộc phân khúc hạng trung hiện nay thì không thể nào tránh được tình trạng ồn của xe vì thực chất những dòng xe này có giá thành không cao nên không được nhà sản xuất đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng xe. Thường thì chúng có vỏ khá mỏng dẫn đến những tiếng ồn từ bên ngoài lọt vào trong xe và cả tiếng động cơ hoạt động khá mạnh làm cho người điều kiển xe cũng như những người ngồi trên xe cảm nhận khá rõ.

Vật liệu cách âm chống ồn thật sự có an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn xe ô tô, có rất nhiều người mách bảo nhau sử dụng loại vật liệu cách âm chong on oto rẻ tiền có cấu tạo từ giấy bạc hoặc cao su tư nhiên để dán và trần xe, sàn xe và cốp xe. Tuy nhiên những lớp cao su tự nhiên này còn được biết đến cái tên là nhựa hắc ín người ta thường sử dụng trong các công trình giao thông, phủ nhựa đường, chống thấm cho tàu thuyền và các công trình khác ngoài trời.

Vật liệu cách âm chống ồn thật sự có an toàn

Khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên quá cao thì loại nhựa này sẽ bốc mùi do là là chất nhựa đường và chất bảo quản cao su vì thế sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Càng nguy hiểm hơn nếu như lượng khí này ở trong môi trường kín trong ô tô sẽ tích tụ nhiều sẽ rất nguy hiểm cho người ngồi trong xe. Còn có một sô người sử dụng các loại mút để ốp vào mặt trong các cánh cửa, đây là thứ rất dễ bắt lửa nhất là nó lại nằm trong nơi có rất nhiều dây điện chi chít và lằng nhằng, rất dễ bị chập cháy.

Lợi ích của việc chọn đúng vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô

Nếu bạn không chọn đúng vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô có thể mang lại những hậu quả đáng tiếc thế nên bạn cần phải tìm hiểu và có nhiều hiểu biết về những vật liệu chống ồn hiệu quả hiện nay. Để bạn có thể bảo dưỡng và chăm sóc cho ô tô của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Lợi ích của việc chọn đúng vật liệu cách âm chống ồn cho ô tô

Lợi ích đầu tiên của việc chong on cho oto đó là nó sẽ mang lại cho bạn cũng như gia đình một không gian yên tĩnh và dễ chịu bên trong chiếc xế yêu của mình. Bạn sẽ không còn bị lo ảnh hưỡng từ những tiếng ồn, không còn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hay mất tập trung khi lái xe. Đây thật sự là một không gian tuyệt vời cho gian đình bạn có thể trò chuyện trong suốt mọi cuộc hành trình.

Những biện pháp cách âm chống ồn cho ô tô hiệu quả hiện nay đó chính là: Sơn phủ gầm wurth, dán vật liệu cách âm chống ồn wurth, vật liệu worca, vật liệu 3M… đây là những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng vừa giúp cách âm chống ồn vừa giúp bảo vệ xe bạn trong quá trình vận hành. Với vật liệu sơn phủ gầm nó vừa giúp chống ồn vừa có thể ngăn sự ăn mòn, gỉ sét, làm cho xe của bạn trở nên dày dặn hơn, không lo sự va chạm của gầm xe với đá, ổ gà…

Đặc biệt trong điều kiện thời tiết mưa thì lớp sơn phủ gầm cho xe lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nó như một lớp áo để bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn khỏi sự án mòn và phá hủy từ các điều kiện thời tiết từ môi trường như mưa, nắng, nước mặn, khói, bụi…

Với vật liệu chống ồn thì đây là biện pháp cũng được khá nhiều người sử dụng vì nó có giá thành hợp lí mà hiệu quả lại khá tốt. Vật liệu cách âm chống ồn sẽ được trực tiếp dán lên các phần của xe như cánh cửa, sàn xe, cốp xe… nhằm ngăn cnar những tiếng ồn từ bên ngoài có thể xâm nhập vào trong xe qua quá trình di chuyển.

Địa chỉ cách âm chống ồn hiệu quả? Đó chính là tại Nội thất ô tô 88 chuyên thực hiện cách âm chống ồn cho xe ô tô uy tín tại Hà Nội, giúp bảo vệ chiếc xe của bạn một cách an toàn nhất. Tại đây luôn đảm bảo sử dụng các vật liệu chính hãng  và có đội ngũ nhân viên kĩ thuật làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lên một báo giá thật hợp lý và chi tiết cho khách hàng. Chỉ sau khi được khách hàng phê duyệt, các nhân viên của chúng tôi mới bắt đầu thực hiện các công việc được liệt kê trên báo giá.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here