Sử dụng gioăng cao su chống ồn ô tô giá rẻ tại Hà Nội

0
3317
Gioang cao su chon on o to

Sử dụng gioăng cao su chống ồn ô tô là một biện pháp được khá nhiều người bác tài sử dụng hiện nay bởi nó vừa hiệu quả mà giá thành lại rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng các vật liệu khác để chống ồn. Khi sử dụng ô tô không ai muốn chiếc xe của mình bị nghe ồn từ bên ngoài vào, vì thế sử dụng gioăng cao su chống ồn ô tô có thể giải quyết và hạn chế tiếng ồn cùng các âm thanh bên ngoài hiệu quả. Hãy cùng Auto Thành Công tìm hiểu về biện pháp chống ồn hiệu quả nhất hiện nay ngay nhé!!

>>>> Xem thêm những cách chống ồn cho ô tô khác

Lợi ích khi sử dụng gioăng cao su chống ồn ô tô

Như các bạn đã biết gioăng cao su chống ồn ô tô còn được gọi là dây cao su gia cố, tuy nhiên không phải ai cũng biết công dụng và những lợi ích thực sự của gioăng cao su chống ồn:

  • Giảm tiếng ồn và âm thanh phiền phức bên ngoài gây ảnh hưởng tới quá trình tập trung lái xe.
  • Với những xe trong thời gian sử dụng đã lâu sẽ cần gioăng cao su chống ồn cho xe ô tô để gia cố lại độ kín cho xe trong an toàn hơn.
  • Hạn chế tối đa được bụi bẩn có trong không khí bán vào xe và thông qua các kẽ hở khi lái xe.
  • Đảm bảo tuổi thọ cho xe khi đóng cửa lên xuống thường xuyên hoặc là đóng và mở cửa quá mạnh.
  • Ngoài ra, còn một điểm đặc biệt nữa chính là có khả năng chống nước rất tốt cũng như ưu điểm cách nhiệt hiệu quả cao.
  • Tránh những tình trạng gió lùa vào bên trong xe, gây cảm giác khó chịu.
  • Giữ cho xe giảm được tình trạng gây ra tiếng kêu kin kít khó chịu khi qua những đoạn đường xóc, gồ ghề.

gioăng cao su chống ồn ô tô

Nguyên lí của gioăng cao su chống ồn ô tô

Nguyên lí của sản phẩm gioăng cao su chống ồn ô tô đó là sẽ giúp ô tô của bạn bổ sung một lớp gioăng cao su ở các vị trí mép cánh cửa, chân kính, giúp che kín các khe hở để có thể ngăn đất bùn, nước mưa hoặc những tiếng ồn lọt vào trong xe. Việc lắp đặt gioăng cao su cũng khá đơn giản bởi vị ở mỗi vị trí nhà sản xuất đã thiết kế miếng dán gioăng cao su có thể cắt dán vô cùng thuận tiện.

Các bước dán gioăng cao su chống ồn ô tô:

Bước 1: Làm sạch vị trí cần dán

Bước 2: Cắt một đoạn gioăng cao su chống sao cho vừa với vị trí vần dán, thực hiện bóc lớp keo và dán vào cánh cửa

Bước 3: Sau khi dán xong đóng chặt cửa ít nhất 20′ (tốt nhất 3 đến 5 tiếng không đóng mở cửa) sau đó có thể sử dụng bình thường.

Gioang cao su chon on o to

Chú ý: Lưu ý sau khi dán tránh để ẩm ướt và không rửa xe trong vòng 3 ngày, sau khi dán có thể thấy cửa đóng hơi chặt thì không cần lo lắng vì sau 2 đến 3 ngày sẽ bình thường.

Địa chỉ mua gioăng cao su chống ồn uy tín tại Hà Nội

Khi có quá nhiều nơi và địa điểm bán hàng các phụ kiện dành cho ô tô khiến bạn cảm thấy bị bối rối khi không biết địa chỉ nào để có thể mua một phụ kiện cho xe ô tô có chất lượng, chẳng hạn như bạn đang cần gioăng cao su chống ồn cho xe Ô tô thì bạn có thể trực tiếp liên hệ cho chúng tôi Auto Thành Công để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Auto Thành Công luôn lấy uy tín làm đầu với hàng ngàn khách hàng trong nước. Chính vì vậy, nếu hiện bạn đang có nhu cầu được mua gioăng cao su chống ồn cho xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng thì hãy đến chúng tôi ngay nhé!!!