Mitsubishi giảm giá xe nhập khẩu tại VN khi hưởng thuế 0%

0
1820
Mitsubishi giảm giá xe

Gần đây theo nghị định có hiệu lực từ đầu tháng 8 tới đây thì Mitsusbishi Việt Nam đã sẵn sàn bàn giao các mẫu xe nhập khẩu đến tay khách hàng với mức thuế 0%. Với mức thuế này thì giá bán Mitsubishi giảm giá xe giao động từ 10 – 25 triệu đồng cụ thể đối với dòng xe Attrage có giá mới từ 395 – 475 triệu đồng, dòng xe Triton có giá mới từ 555-770 triệu đồng và dòng Mirage có giá mới từ 380-450 triệu đồng.

Giá xe Mitsubishi cập nhật mới nhất

Trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỉ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe thì Mitsusbishi Việt Nam cũng buộc phải giảm giá để thu hút khách hàng. Với mức giá này được xem là rất hấp dẫn người tiêu dùng sở hữu dòng xe nhập khẩu chất lượng của Mitsubishi.

Giá xe Mitsubishi cập nhật mới nhất

Bên cạnh đó Mitsubishi Việt Nam còn cập nhập thêm mẫu Pajero Sport để nó có thể đủ sức cạnh tranh được với các đối thủ trong cùng phân khúc. Hiện nay trên thị trường Mitsubishi Pajero Sport đươc phân phối theo 3 phiên bản hoàn toàn mới và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật các thông số kĩ thuật cũng như giá bán của từng phiên bản cho quý vị các bạn tham khảo.

Gần tới đây Mitsubishi Motors Việt Nam đã tiếp tục nâng cao công suất sản lượng lên thêm hơn 40% để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tiếp tục với định hướng tập trung vào kế hoạch chế tạo các mẫu xe chiến lược được phục vụ đúng như cầu của khách hàng VN, tăng tiềm năng chế tạo – lắp ráp trong tương lai.

Những mẫu xe cũng giảm giá trong tháng 8 này

Cùng với xu hướng giảm giá của xe nhập khẩu sẽ giúp Mitsubishi cải thiện doanh số, nhưng áp lực cạnh tranh sẽ không hề nhỏ khi tháng 8 cũng là thời điểm các doanh nghiệp kinh doanh ôtô nhập khẩu có hàng trở lại. Thì 2 mẫu xe đã từng rất ăn khách Nissan Sunny và X-Trail giảm giá với mức 20-25 triệu đồng thì hãng xe Nhật này lại điều chỉnh hạ giá tới 104 triệu đồng cho mẫu Teana 5 chỗ ngồi trong tháng 9 này.

Hầu hết giá bán của hầu hết các mẫu xe Toyota Việt Nam vẫn giữ nguyên như trong tháng trước đó trừ một số phiên bản như Vios 1.5G (CVT) và 1.5G TRD (CVT) nhận mức giảm giá 10 triệu đồng, có giá bán mới lần lượt là 537 triệu đồng và 569 triệu đồng. Toyota Vios bản 1.5E được giảm 30 triệu đồng, kéo giá xe về mốc 483 triệu đồng.

Bảng giá Mitsubishi cập nhật mới nhất

Số xe Mitsubishi bán ra của các hãng tại Việt Nam là 2,6% bên cạnh đó thì các hãng tổng cộng được 692 xe Triton, 681 xe Attrage, 259 xe Pajero Sport, 382 xe Mirage và1.134 xe Outlander. Việc nhiều hãng xe cùng tung ra những chính sách giảm giá “khủng” là nhằm tăng sức cạnh tranh, giành thị phần, nhất là khi nhiều mẫu ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ khu vực vì thế người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chọn xe nhập khẩu với mức giá 0% và cơ hội sở hữu những chiếc xe lắp giáp với mức giá ưu đãi.

Trên đây là những thông tin về Mitsubishi giảm giá xe nhập khẩu tại VN khi hưởng thuế 0% hy vọng đây là là một bài viết hữu ích cho bạn. Hãy cập Nhật thêm những thông tin mới nhất tại Auto Thành Công thường xuyên nhé.