Mua bán ô tô cũ tại Hà Nội chạy “ngon”, giá rẻ

0
2031
Mua bán ô tô cũ tại Hà Nội

Để chọn mua cho mình một chiếc ô tô cũ không hề khó, nhưng làm sao bạn có thể mua được một chiếc ô tô vừa chạy ngon, giá lại rẻ thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều về thị trường ô tô hiện nay. Hãy cùng Auto Thành Công đi tìm địa chỉ mua bán ô tô cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng và có giá thành phải chăng cho các bạn tham khảo!!

Mua bán ô tô cũ tại Hà Nội từ các salon xe cũ

Trên thực tế cũng chỉ ra rằng hiện nay có rất nhiều người kinh doanh mua bán ô tô cũ tuy nhiên nó lại làm cho người tiêu dùng khó lựa chọn cho mình được một chiếc ô tô tốt, bởi sự cạnh tranh trên thị trường từ mẫu mà, giá cả, chất lượng và những mánh lưới của người buôn xe ngày càng đa dạnh hơn. Đó là lí do vì sao bạn nên tìm hiểu thật kĩ về thị trường mua bán ô tô cũ tại Hà Nội hiện nay từ đó lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

mua ô tô đã qua sử dụng

 

Hiện nay ở Việt Nam đa phần những người khi có nhu cầu mua ô tô đã qua sử dụng thì họ sẽ thường tìm đến các salon xe cũ. Khi đến các đại lí này bạn có thể thoải mái lựa chọn bởi nguồn hàng dồi dào với nhiều nhãn hiệu, mẫu xe, màu sắc, đời xe…

Tại các salon hiện nay có 2 nguồn xe chủ yếu:

Thứ nhất: Nguồn xe thu mua từ những người dùng và họ đem đi bán lại

Thứ hai: Loài kí gửi từ khách hàng

Với xe mà thu mua từ người sử dụng thì thường có nhiều loại mà khách hàng cần lưu ý đó là những xe có thể được thanh toán từ các đại lí, tai nạn, xe ngập nước… Sau đó được mông má để trông như một chiếc xe mới. Những nguồn hàng này thường sẽ rất rẻ được đưa vào xưởng và khi gặp những người không có hiểu biết về ô tô thì họ có thể lãi được vài trăm triệu.

Với xe qua kí gửi là những người có nhu cầu bán xe nhưng lại ít quan hệ, muốn bán xe chạy tốt với giá hợp lí. Nên lưu ý cần chọn những địa chỉ uy tín và được nhiều người đánh giá cao, nên đi cùng những người có hiểu biết về xe để xem xa, tránh những trường hợp xe được “mông má”, mua xe vớ giá bị hớ, hoặc gặp phải những xe tai nạn, ngập nước….

>> Xem thêm: [Hot]Ưu đãi mua xe Kia tháng 8/2018: nhận ngay quà khủng

Mua bán ô tô cũ chính hãng

Bạn đã từng nghe qua về loại chứng chỉ cho ô tô đã qua sử dụng chưa? Đó là loại chứng chỉ được cấp bởi các đại lí uy tín hoặc các nhà sản xuất cho những ô tô đã qua sử dụng khi vượt qua được bài kiểm tra về chất lượng ô tô. Sau khi những chiếc ô tô được cấp chứng chỉ sẽ được hưởng bảo hành của trung tâm họ cấp chứng chỉ. Như vậy nếu bạn mua ô tô cũ chính hãng thì bạn sẽ hoàn toàn yên  tâm về chất lượng sản phẩm.

Mua bán ô tô cũ chính hãng

Hình thức mua bán ô tô cũ này rất phát tiển ở một số quốc gia nhưng ở Việt Nam thì chỉ có một số hãng xe như Ford, Toyota, Mercedes-Benz… Tuy nhiên những giá xe này thì lại không mềm như giá cả ô tô ngoài thị trường, bởi vậy người dùng cần cân nhắc khoản tiền của mình trước khi chọn xe nhé.

Mua bán ô tô cũ tại Hà Nội bằng hình thức qua mạng

Có nhiều người rất thích hình thức mua bán ô tô cũ quan mạng, bởi họ không cần phải đi đâu xe ngồi nhà lướt internet. Hình thức này có nhiều mẫu, giá cả luôn được cập nhật liên tục, bạn không phải vất vả tìm kiếm.

mua ô tô cũ giá rẻ

Nhưng với hình thức này thì người mua được xe không cao bởi xe có chất lượng tốt, giá rẻ thì được đăng lên hàng chục, hàng trăm lần nên sự cạnh tranh mua xe là khá lớn. Còn có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi thông tin xe không chính xác gây hoang mang cho người mua xe.

Hiện tại có rất nhiều hình thức mua bán ô tô cũ ở Hà Nội, nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh hãng chọn một hình thức phù hợp mà bạn có thể mua được xe giá tốt. Nếu có cơ hội hãy mua xe chính chủ là tốt nhất, không sợ bị lừa hay cò quay, bạn nên kiểm tra kĩ nguồn xe trước khi giao dịch cũng như giấy tờ xe phải đầy đủ nhé!!

Chi tiết tại:  Auto Thành Công