Những gợi ý mua xe ô tô giá rẻ dưới 100 triệu

0
1563
Daewoo Matiz

Nếu bạn chỉ có tầm 100 triệu đồng nhưng vẫn muốn có cơ hội được sở hữu những chiếc ô tô thì với một số mẫu xe sau đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn nhất. Mua xe ô tô giá rẻ dưới 100 triệu trong năm 2018 với những chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày, che mưa che nắng và an toàn hơn xe máy.

Những mẫu xe ô tô giá rẻ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Daewoo Lanos 2002

Daewoo Lanos 2002 là chiếc xe ô tô giá rẻ với mức giá trên dưới 100 triệu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay. Người dùng tại Việt Nam có thể mua được chiếc xe cỡ nhỏ Daewoo Lanos 2002 sản xuất trong khoảng từ năm 2003 đến 2005. Mặc dù có tuổi đời trên 10 năm, mẫu xe này vẫn là ứng viên sáng giá nhất trong phân khúc giá rẻ tại Việt Nam.

Daewoo Lanos 2002

Nhiều tín đồ sẽ không thể bỏ qua chiếc xe Daewoo Lanos 2002 bởi vì xe có giá cực rẻ dưới 100 triệu đồng, phụ tùng thay thế của xe cũng dễ dàng tìm kiếm, không đắt đỏ như những chiếc xe khác. Ưu điểm của Daewoo Lanos 2002 là ít hao xăng, chỉ khoảng 6,5 – 7 lít/100 km. Phụ tùng rẻ, dễ kiếm nên chi phí bảo dưỡng không cao.

Daewoo Matiz

Với tầm giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng, Daewoo Matiz là lựa chọn hàng đầu bởi đời xe không quá sâu, chất lượng vẫn còn tốt. hêm một mẫu xe nữa của Daewoo Motor sản xuất trước khi chuyển giao qua Chevrolet góp mặt trong top những xe ô tô cũ giá rẻ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay. Giống như Matiz, Daewoo Lanos cũng được thiết kế bởi Giorgetto Giugiaro.

Daewoo Matiz

Với số tiền trên dưới 100 triệu đồng, rất khó mua được mẫu sedan nào chất lượng còn tốt và đời ngang ngửa Fiat Sienna. Dòng xe Daewoo Matiz này có 2 túi khí, hệ thống giải trí gồm đài AM/FM, cửa sổ và gương chiếu hậu chỉnh điện. Có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, trợ lực lái, khóa cửa từ xa. Sienna chạy khỏe và cách âm tốt hơn so với xe Nhật, xe Hàn cùng đời.

Fiat Siena

Ít được biết tới hơn, nhưng cũng là một lựa chọn rất tốt trong những chiếc xe cũ dưới 100 triệu là Fiat Siena liên doanh. Ra mắt tại Nhật lần đầu vào năm 1993, dù không có kiểu dáng thời trang như Matiz nhưng Fiat Siena trông không “lạc hậu” bằng Pride CD5. Điểm thú vị nhất của chiếc xe này, đó là nó tích hợp hệ thống 2 túi khí, hệ thống giải trí đài radio AM/FM, kèm một gương chiếu hậu chỉnh điện.

Fiat Siena

Với những người thích sự thời trang, Fiat Siena sẽ khó có thể khiến họ hài lòng do sở hữu kiểu dáng cũ kỹ từ năm 1980. Ngoài ra, do sử dụng chế hòa khí nên chiếc xe có thể gặp hiện tượng khó nổ máy vào buổi sáng hoặc ăn xăng hơn bình thường, cần phải vệ sinh chế hòa khí thường xuyên.

Kia Pride CD5 2002 – 2004

Mặc dù kiểu dáng không được đẹp cho lắm, nhưng Kia Pride có ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu, máy móc tốt, phụ tùng thay thế rất rẻ, chi phí bảo trì khá thấp. Kia Pride sử dụng động cơ xăng 1.3L, 4 xy lanh thẳng hàng với công suất 64 mã lựcDù sử dụng chế hòa khí nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu của xe chỉ 6 lít/100 km đường trường và 9 lít/100 km trong thành phố.

Kia Pride CD5 2002 – 2004

Tuy nhiên, điểm trừ của xe ở chỗ do sử dụng chế hòa khí, nên nó có thể gặp hiện tượng khó nổ máy vào buổi sáng, thậm chí có thể ngốn xăng nhiều bất thường, buộc người sở hữu phải thường xuyên vệ sinh chế hòa khí cho xe.

Trên đây là thông chi tiết về bài viết Những gợi ý mua xe ô tô giá rẻ dưới 100 triệu trong năm 2018 hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn, bạn có thể xem thêm các tin tức khác tại: httpsss://autothanhcong.com.vn